“Thanh xuân như một ly trà, 2 lần chuyển nhà hết bà thanh xuân” câu nói hottrend này lại trở nên đúng đến lạ.

Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc dễ dàng, không chỉ tốn kém thời gian và tiền bạc việc chuyển nhà còn khiến bạn đau đầu bởi hàng trăm, hàng nghìn việc không tên.

Dọn dẹp đồ đạc gia đình, đóng gói, bọc lót ra sao, mua vật liệu ở đâu, gọi xe nào, nhờ ai… đúng là chỉ 2 lần chuyển nhà thôi là hết “bà” thanh xuân của bạn rồi.

Câu nói cửa miệng của “tomboyloichoi” Dương trong tập 66 bộ phim “Về Nhà Đi Con“, đã lại trở thành hiện tượng mạng khi bất chợt xuất thần phán một câu triết lý khi bàn chuyện mở quán ăn với chị Huệ: “Thanh xuân như một ly trà, ăn thêm miếng bánh hết bà thanh xuân”.

Với những người dành cả thanh xuân để chuyển nhà thì câu nói “Thanh xuân như một ly trà, 2 lần chuyển nhà hết bà thanh xuân” trở nên đúng đến lạ.

Chuyển nhà là một công việc nặng nhọc nó không chỉ đòi hỏi sức khỏe mà còn cả kinh nghiệm và nghiệp vụ, không phải cứ bê vác vận chuyển là xong.

Trước khi chuyển nhà cần phải tháo lắp, bọc lót, đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển sang nhà mới. Sau đó phải lắp đặt kê xếp… và hàng trăm việc không tên khác nữa.

Nếu bạn không muốn dành cả thanh xuân cho việc chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi. Taxi Tải Thuận Phước cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC

Mã số thuế: 0401984061

Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài:  (0236)6.549.369 – HOTLINE: 0812 043 043

Email: thuanphuoctaxitai@gmail.com

Website: https://taxitaithuanphuoc.com