Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng – Hà Nội

Bạn ở Đà Nẵng và có ý định chuyển nhà ra Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị chuyển nhà uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi Taxi Tải Thuận Phước là đơn vị chuyển nhà đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển liên tỉnh, chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội

Trước nhu cầu chuyển hà liên tỉnh, đặc biệt là chuyển nhà từ Đà Nẵng ra Hà Nội, Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh. Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng chúng tôi hiểu được những khó khăn, thách thức mà khách hàng gặp phải, Taxi Tải Thuận Phước cung cấp giải pháp chuyển nhà từ Đà Nẵng ra Hà Nội nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Taxi Tải Thuận Phước đóng gói phòng ngủ trước khi chuyển nhà cho khách hàng

Về cơ bản thì việc chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội không khác dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng, chỉ khác là quãng đường vận chuyển xa hơn, thời gian vận chuyển lâu hơn.

Hàng hóa thay vì được chuyển trực tiếp tới nhà khách hàng sẽ được chuyển ra ga Đà Nẵng và chuyển lên tàu ra ga Hà Nội.

Taxi Tải Thuận Phước chuyển đồ nội thất

Đối tác của Taxi Tải Thuận Phước sẽ nhận hàng từ ga Hà Nội và chuyển tới nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng kết thúc quá trình vận chuyển.

5 bước chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội

Bước 1: Yêu cầu chuyển nhà

Tất nhiên rồi dù bạn chuyển nhà nội thành, ngoại thành hay chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội thì việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ với Thuận Phước yêu cầu chuyển nhà với thời gian và địa chỉ đi, địa chỉ đến rõ ràng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Với dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Vì quãng đường di chuyển dài, thời gian vận chuyển lâu đòi hỏi đồ đạc phải được bọc lót và đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ nên nhân viên của chúng tôi cần đánh giá trực tiếp để có phương án vận chuyện tốt nhất và an toàn nhất.

Bước 3: Triển khai

Đúng ngày giờ theo yêu cầu nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng, bọc lót, đóng gói đồ đạc theo phương án đã thống nhất với khách hàng khi khảo sát báo giá.

Tất cả đồ dùng trong gia đình quý khách hàng sẽ được phân loại, đóng gói, liệt kê và ghi chú rõ ràng toàn bộ hồ sơ sẽ được gửi cùng hàng hóa ra Hà Nội.

Bước 4: Vận chuyển

Hàng hóa sau khi được đóng gói và bọc lót sẽ được chuyển ra ga Đà Nẵng, Thuận Phước sẽ làm các thủ tục gửi hàng ra Hà Nội.

Thời gian vận chuyển ra Hà Nội từ 1-2 ngày, ngay khi hàng ra tới Hà Nội đối tác của chúng tôi sẽ làm các thủ tục để nhận hàng từ ga và vận chuyển về nhà khách hàng.

Bước 5: Bàn giao & thanh toán

Hàng hóa sau khi được chuyển nhà khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng.

Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận đủ bàn giao toàn bộ hàng hóa đã vận chuyển. Trong trường hợp thiếu, mất mát, đổ vỡ Taxi Tải Thuận Phước sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà từ Đà Nẵng ra Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC

Dịch vụ xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Mã số thuế: 0401984061

Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043

Email: thuanphuoctaxitai@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Đại diện pháp luật: Ô. Đới Văn Cường

Websitehttps://taxitaithuanphuoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043