5 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bạn phải biết?

Thật khó xoay sở khi phải tự chuyển nhà, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nhưng trong rất nhiều đơn vị chuyển nhà căn cứ nào để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hãy cũng tham khảo 5 tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà dưới đây.

1. Thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín là điệu kiện tiên quyết trước khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng. Thương hiệu uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo bảo được các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau chuyển nhà.

Xe Taxi Tải Thuận Phước chuyển cửa hàng tại Đà Nẵng

Một thương hiệu có thông tin công ty rõ ràng, địa chỉ, số điện thoại di động, máy bàn, website được đăng ký với bộ công thương… có hình ảnh làm việc thực thế, nhân viên có đồng phục, xe tải có dán logo công ty là những dấu hiệu nhận biết một thương hiệu uy tín.

2. Hợp đồng vận chuyển

Nhiều người nghĩ rằng số tiền không đáng bao nhiêu, hợp đồng mất công nhưng bạn phải nhớ trước pháp luật chúng ta không thể nói bằng lời. Hợp đồng vận chuyển là căn cứ, là bằng chứng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng trước pháp luật. Nhất là trong quá trình vận chuyển vô tình xảy ra đổ vỡ, mất mát bạn… hợp đồng là căn cứ để đơn vị vận chuyển đền bù cho bạn.

Với Taxi Tải Thuận Phước tất cả các vụ chuyển nhà nhỏ hay to đều có hợp đồng rõ ràng được ký ngay khi khảo sát báo giá hoặc trước khi triển khai trong trường hợp báo giá qua điện thoại.

3. Năng lực vận chuyển

Một đơn vị vận chuyển tốt là đơn vị vận chuyển có quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, đóng gói bọc lót tỷ mỉ vận chuyển an toàn.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, có đồng phục gọn gàng. Hệ thống xe tải có đầy đủ các loại xe chở hàng đa tải trọng.

Taxi Tải Thuận Phước luôn luôn rẻ nhất tại Đà Nẵng

4. Cam kết bồi thường

Không ai mong muốn xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển nhưng nếu sảy ra mất mát hay đổ vỡ bạn cần biết cam kết bồi thường thiệt hại của đơn vị vận chuyển như thế nào.

Với Taxi Tải Thuận Phước chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc bị mất mát hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

5. Giá

Tiêu chí cuối cùng là giá, một thương hiệu uy tín, có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, năng lực vận chuyển tốt thì lựa chọn đơn vị chuyển nhà nào giá rẻ hơn luôn là điều mà khách hàng mong muốn để tiết kiệm chi phí.

Thuận Phước miễn phí khảo sát báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng, cam kết gia rẻ nhất tại Đà Nẵng. Luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043