Cách tính cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Đà Nẵng

Việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đã trở nên phổ biến tại đà nẵng, từ những đồ dùng vật dụng gia đình tới chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết tính cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải một cách chính xác để không bị “hớ” khi thuê các đơn vị vận chuyển hay thuê xe tải tại Đà Nẵng.

Công thức tính cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Về cơ bản cước phí vận chuyển hàng hóa bằng xe tải phổ biến được tính theo công thức dưới đây:

CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA = QUÃNG ĐƯỜNG * ĐƠN GIÁ + PHỤ PHÍ

Vây để có thể tính hoặc ước tính được cước vận chuyển hàng hóa bạn cần dựa vào thông tin cơ bản dưới đây.

1. Quãng đường vận chuyển

Tất nhiên rồi quãng đường càng xa thì chi phí sẽ càng lớn, cách ước lượng quãng đường chính xác bạn lên Google Maps chọn điểm đến, điểm đi là nhanh nhất.

Hoặc trong trường hợp bạn đã đi từ điểm đi đến điểm đến có thể nhìn theo đồng hồ công tơ mét trên xe của bạn sẽ có một con số chính xác hơn.

2. Đơn giá

Thông thường với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Taxi Tải Thuận Phước chúng tôi luôn có bảng giá công khai trên website để khách hàng có thể tự tính cước vận chuyển một cách chính xác nhất dựa theo số kilomet đã đi.

Ngoài ra để tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp có khách hàng công cụ tính giá cước ONLINE chỉ cần nhập số kilomet khách hàng cần vận chuyển sẽ có ngay mức giá chính xác.

3. Phụ phí

Phụ phí là số tiền phát sinh trong quá trình vận chuyển như phí đường bộ, phí cầu, vé phà, bến bãi, lưu đêm, vận chuyển ban đêm chi phí này sẽ chỉ có khi khách hàng cung cấp thời gian vận chuyển và lộ trình mà xe vận chuyển đi qua.

Thông thường thì chỉ có xe đi tỉnh mới có thêm phụ phí, tất cả các quốc xe nội thành, ngoại thành đi từ Đà Nẵng thường không mất phụ phí này.

Hiểu một cách đơn giản, nếu bạn đang muốn tính cước vận chuyển hãy xem qua bảng giá của đơn vị vận chuyển sau đó thực hiện với công thức trên dựa vào quãng đường di chuyển bạn cũng sẽ có giá gần như chính xác

Lưu ý khi lựa chọn thuê xe tải

Nếu bạn lựa chọn những công ty chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng Thuận Phước bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá vì mọi thứ đã được chuẩn hóa, công khai trên website.

Xe Taxi Tải Thuận Phước phục vụ chuyển nhà trọn gói

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một đơn vị khác, hoặc một cá nhân bạn cần phải chắc chắn mức giá vận chuyển bằng hoặc thấp hơn giá của Thuận Phước đưa ra để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất.

Một số tài xế xe tải cố tình đi đường vòng để tăng số kilomet vận chuyển nhằm tăng chi phí cho khách hàng vì thế cần có một mức giá trước thuê xe tải bạn nhé.

Trên đây là cách tính cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Thuận Phước hi vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng tính và thuê xe mới một mức giá rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043