Chuyển Nhà Gặp Trời Mưa Đại Cát Đại Lợi?

Hạt mưa được ví như hạt ngọc trời việc chuyển nhà gặp trời mưa là đại cát, đại lợi mưa gội rửa mọi điều xui rủi của nơi ở cũ, để đón những điều tốt đẹp sạch sẽ mát mẻ tại nơi ở mới. Về mặt khoa học mưa giúp cho con người ta cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta chọn ngày mưa để chuyển nhà mà ở đây là cơn mưa bất chợt, đang chuyển nhà thì trời mưa.

Dẫu biết việc chuyển nhà gặp trời mưa là điềm lành, đại cát, đại lợi nhưng để đảm bảo đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn chúng ta cũng cần một số lưu ý khi chuyển nhà gặp trời mưa như sau.

Việc trời mưa chỉ ảnh hưởng tới việc vận chuyển đồ từ nhà ra xe và từ xe vào nhà mà không ảnh hưởng tới việc tháo lắp và đóng gói bọc lót đồ đạc trong nhà vì thế bạn vẫn hoàn toàn có thể làm điều đó nhưng hãy nhớ bọc 1 lớp màng PE thật dày dặn ngoài cùng.

Taxi Tải Thuận Phước bọc lót nội thất tại Đà Nẵng

Chuyển nhà gặp trời mưa to

Trong trường hợp xe tải có thể lùi vào sát cửa nhà bạn như hình dưới đây là một ví dụ thì việc chuyển nhà có thể diễn ra hoàn toàn bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi trời mưa.

Xe Taxi Tải Thuận Phước chuyển cửa hàng tại Đà Nẵng

Trường hợp còn lại xe tải đỗ cách khá xa thì tốt nhất bạn nên tạm dừng việc chuyển nhà vì hầu hết các đồ nội thất đều được làm bằng gỗ và các đồ điện tử rất dễ hư hỏng khi gặp nước, dù cố bọc lót kỹ lưỡng nhưng rủi ro của việc hư hỏng là vẫn có hơn nữa việc vận chuyển trời mưa to trơn trượt nên hãy cứ chờ mưa ngớt đã nhé.

Đừng lo gì cả Thuận Phước luôn hỗ trợ bạn mà không tính thêm bất cứ một khoản phát sinh nào trong quá trình vận chuyển khi trời mưa.

Chuyển nhà gặp trời mưa nhỏ

Với trời mưa nhỏ bạn vẫn có thể vận chuyển bình thường, đội ngũ nhân viên Thuận Phước luôn được trang bị áo mưa và giày chuyên dụng hoạt động trong điều kiện trời mưa trơn trượt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lưu khi khi trời bắt buộc phải sử dụng xe thùng kín hoặc xe thùng bạt bắt buộc phải có gỗ kê cách sàn tối thiểu 10cm không sử dụng xe cắt nóc. Quá trình vận chuyển cần được thực hiện nhanh chóng, khi chuyển đồ từ nhà ra xe và ngược lại cần được phủ bạt che chắn tránh đồ đạc bị ướt.

Với như đồ đạc bị ướt cần lau khô ngay khi lắp đặt, với đồ điện tử nên để từ 1-2h trước khi cắm điện để đảm bảo đồ khô hoàn toàn không bị ẩm trong quá trình vận chuyển.

Với những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Taxi Tải Thuận Phước chúng tôi luôn đánh giá được tính khả thi khi chuyển nhà trong điều kiện trời mưa và đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043