Chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng như thế nào?

Khó khăn nhất của chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng là quãng đường vận chuyển hơn 765km, một nửa chiều dài của đất nước. Làm thế nào để vượt qua quãng đường ấy trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng như thế nào?

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng gần như không thể thực hiện được do chi phí vận chuyển đắt đỏ khách hàng thường lựa chọn phương án thanh lý rồi sắm mới.

Hình ảnh quãng đường chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng như thế nào?

Tuy nhiên với sự phát triển của các đơn vị chuyển nhà, việc chuyển nhà liên tỉnh từ Hà Nội vào Đà Nẵng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thay vì vận chuyển bằng xe tải các đơn vị chuyển nhà lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường sắt tức là đồ đạc sau khi được đóng gói bọc lót sẽ được vận chuyển ra Ga Hà Nội và đóng kiện gửi vào Ga Đà Nẵng.

Đơn vị vận chuyển tại Đà Nẵng sẽ có nhiệm vụ nhận hàng từ Ga Đà Nẵng và vận chuyển tới nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng của Thuận Phước

Taxi Tải Thuận Phước cũng là một trong số những đơn vị chuyển nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Đà Nẵng từ A đến Z.

Với lợi thế là đơn vị vận chuyển có chi nhánh ở cả 2 đầu Hà Nội và Đà Nẵng, Thuận Phước đáp ứng nhanh chóng nhu cầu chuyển dọn nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng từ 2-3 ngày.

Quy trình chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng có thể liên hệ với tổng đài 0812 043 043 đội ngũ nhân viên của Thuận Phước sẽ tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch khảo sát báo giá tại nhà khách hàng.

Bước 2: Khảo sát báo giá & ký hợp đồng

Đối với dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng chúng tôi chỉ áp dụng duy nhất hình thức khảo sát vào báo giá trực tiếp tại nhà mà không triển khai báo giá qua điện thoại.

Vì tất cả đồ đạc cần được liệt kê và đánh giá chính xác trước khi được vận chuyển để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hơn 700km.

Khách hàng đồng ý với phương án và mức giá mà Thuận Phước đưa ra hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Triển khai tại đầu Hà Nội

Theo hợp đồng đã ký, Thuận Phước sẽ sắp xếp nhân công, xe tải và các trang thiết bị tiến hành đóng gói, bọc lót và vận chuyển ra Ga Hà Nội.

Liệt kê, khai báo và đăng ký chuyển hàng vào Đà Nẵng tất cả nhưng việc này sẽ được Thuận Phước làm việc trực tiếp với Gà Hà Nội.

Bước 4: Triển khai tại đầu Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày tùy vào thời gian gửi hàng, ngay khi hàng tới Ga Đà Nẵng, Thuận Phước sẽ tiến hành làm các thủ tục nhận hàng.

Xe Taxi Tải Thuận Phước chuyển cửa hàng tại Đà Nẵng

Vận chuyển về nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Bước 5: Nghiệm thu & thanh toán

Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển Thuận Phước và khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại. Thuận Phước cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu sảy ra đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hơn 5 năm có mặt trên thị trường Thuận Phước đã và đang là đơn vị chuyển nhà được yêu thích nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043