Chuyển trọ sinh viên giá rẻ Đà Nẵng

Là sinh viên chắc hẳn ai cũng từng chuyển trọ đôi lần, tuy nhiên việc chuyển đồ có thể nằm ngoài khả năng của các bạn khi không đủ phương tiện và con người.

Một đặc điểm chung của các bạn sinh viên là ở trọ thường không có nhiều đồ đạc, thông thường chỉ có 1 tủ quần áo, 1 bàn học, 1 bộ bếp ga và đồ dùng cá nhân.

Thay vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá trọn gói, các bạn sinh viên có thể lựa chọn dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ của Thuận Phước tại Đà Nẵng.

Chuyển trọ sinh viên của Thuận Phước có gì đặc biệt?

Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên có thể chuyển trọ một cách nhanh chóng và tiết kiệm để yên tâm học tập.

Thuận Phước cung cấp dịch vụ chuyển trọ sinh viên với chi phí thấp nhất, dịch vụ chỉ bao gồm 1 xe tải + 1 nhân viên hỗ trợ các bạn chuyển trọ một cách nhanh nhất.

Chuyển trọ Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Chi phí cho việc chuyển trọ sẽ chỉ tính chi phí xe tải từ nhà trọ cũ sang nhà trọ mới, Thuận Phước hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Chuyển trọ xe ba gác

Một trong những đặc điểm của các bạn sinh viên là thường ở trọ trong những ngõ nhỏ mà xe tải không thể di chuyển vào được.

Trong trường hợp nay Thuận Phước có thể sử dựng xe ba gác tùy vào điều kiện thực tế và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Thuê chuyển trọ giá rẻ Đà Nẵng như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển trọ tại Đà Nẵng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0812 043 043 đội ngũ nhân viên Taxi Tải Thuận Phước sẽ tiếp nhận yêu cầu và báo giá trực tiếp cho bạn một cách nhanh chóng mà không mất thời gian khảo sát tại nhà.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua một trong các kênh sau đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043