Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Hội An (Quảng Nam) giá rẻ nhất.

Hội An thành phố mộng mơ bên dòng sông Thu Bồn với kiến trúc cổ kính, giản dị đây là địa chỉ thu hút rất nhiều khách du lịch hầu như ai đà từng đến Đà Nẵng đều đã từng 1 lần đến với Hội An.

Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà Đà Nẵng – Hội An (Quảng Nam) và ngược lại Taxi Tải Thuận Phước cung cấp giải pháp vận chuyển toàn diện với hệ thống hơn 20 xe tải 1.25 tấn đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển dọn của quý khách hàng.

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp đảm bảo tất cả đều được quản lý một cách chi tiết và rõ ràng.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ ĐÀ NẴNG – HỘI AN (QUẢNG NAM)

Với bất cứ một dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nào nói chung và chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng – Hội An nói riêng thì khó khăn nhất nằm ở quãng đường di chuyển dài đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải bọc lót tỉ mỉ, an toàn.

Vì thế với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Thuận Phước chỉ áp dụng 1 cách báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà

Taxi Tải Thuận Phước tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết qua 3 kênh liên hệ chính dưới đây:

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát & báo giá

Nhân viên khảo sát & báo giá của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn tới trực tiếp nhà khách hàng khảo sát, đưa ra phương án vận chuyển và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Đà Nẵng đi Hội An tất cả đồ đạc gia đình quý khách sẽ được đóng gói và bọc lót tỉ mỉ với quy trình nhiều lớp màng PE, sốp bóp nổ, chăn dạ… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Hình ảnh nhân viên Taxi Tải Thuận Phước đang làm việc

Đảm bảo đồ đạc được bọc lót an toàn trước khi xếp lên xe và vận chuyển tới nhà khách hàng tại Hội An một cách nhanh chóng.

Taxi Tải Thuận Phước đóng gói phòng ngủ trước khi chuyển nhà cho khách hàng

Vận chuyển đồ lên, xuống xe cũng được đội ngũ nhân viên của Thuận Phước làm rất cẩn thận và trách nhiệm cao.

Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Taxi Tải Thuận Phước sẽ cho nhân viên theo xe tải về tận nhà quý khách hàng tại Hội An để hạ đồ và lắp đặt cho khách hàng bàn giao nguyên hiện trạng.

Xe Taxi Tải Thuận Phước chuyển cửa hàng tại Đà Nẵng

Thẩu hiểu những lắng lo của khách hàng, không ngừng hoàn thiện mình Thuận Phước luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐÀ NẴNG – HỘI AN (QUẢNG NAM)

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng – Hội An có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043