Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Quảng Nam giá rẻ nhất

Nằm giáp Đà Nẵng về phía nam bên dòng sông Thu Bồn, Quảng Nam là một trong những tỉnh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà đến và đi khỏi Đà Nẵng lớn nhất.

Nắm bắt được nhu cầu, hiểu được những khó khăn trong việc chuyển nhà ngay từ những ngày đầu Taxi Tải Thuận Phước đã coi việc chuyển nhà Đà Nẵng – Quảng Nam là trọng tâm của dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Giao thông thuận tiện việc chuyển nhà Đà Nẵng – Quảng Nam trở nên dễ dàng hơn rất nhiều việc di chuyển từ Đà Nẵng về Quảng Nam và ngược lại giờ đây chỉ hết chưa đến 60 phút.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM

Taxi Tải Thuận Phước áp dụng một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cho dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nào nói chung và chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà

Taxi Tải Thuận Phước tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói từ Đà Nẵng đi Quảng Nam và ngược lại của quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết qua 3 kênh liên hệ chính dưới đây:

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát & báo giá

Nhân viên khảo sát & báo giá của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn tới trực tiếp nhà khách hàng khảo sát, đưa ra phương án vận chuyển và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Đà Nẵng đi Quảng Nam tất cả đồ đạc gia đình quý khách sẽ được đóng gói và bọc lót tỉ mỉ với quy trình nhiều lớp màng PE, sốp bóp nổ, chăn dạ… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tải Thuận Phước đóng gói bọc lót cây xanh trước khi vận chuyển

Đảm bảo đồ đạc được bọc lót an toàn trước khi xếp lên xe và vận chuyển tới nhà khách hàng tại Quảng Nam một cách nhanh chóng.

Taxi Tải Thuận Phước đóng gói phòng ngủ trước khi chuyển nhà cho khách hàng

Vận chuyển đồ lên, xuống xe cũng được đội ngũ nhân viên của Thuận Phước làm rất cẩn thận và trách nhiệm cao.

Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Taxi Tải Thuận Phước sẽ cho nhân viên theo xe tải về tận nhà quý khách hàng tại Quảng Nam để hạ đồ và lắp đặt cho khách hàng bàn giao nguyên hiện trạng.

Xe Taxi Tải Thuận Phước chuyển cửa hàng tại Đà Nẵng

Thẩu hiểu những lắng lo của khách hàng, không ngừng hoàn thiện mình Thuận Phước luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng – Quảng Nam có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043