Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Quảng Ngãi giá rẻ nhất

Thay đổi trong công việc, gia đình khiến bạn muốn chuyển nhà từ đà Đà Nẵng vào Quảng Ngãi. Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà, thuê xe chuyển nhà liên tỉnh, đường dài rất khó khăn thì nay với mạng lưới giao thông rộng khắp việc chuyển nhà Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã đơn giản hơn rất nhiều.

Là một đơn vị chuyển dọn nhà trọn gói tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm thấu hiểu những trăn trở của khách hàng khi chuyển nhà từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Thuận Phước cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói từ Đà Nẵng về tất cả các quận, huyện Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa Quảng Ngãi với một mức giá hợp lý nhất.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI

Với bất cứ một dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nào nói chung và chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng – Quảng Ngãi nói riêng thì khó khăn nhất nằm ở quãng đường di chuyển dài đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải bọc lót tỉ mỉ, an toàn.

Vì thế với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Thuận Phước chỉ áp dụng 1 cách báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà

Taxi Tải Thuận Phước tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết qua 3 kênh liên hệ chính dưới đây:

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát & báo giá

Nhân viên khảo sát & báo giá của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn tới trực tiếp nhà khách hàng khảo sát, đưa ra phương án vận chuyển và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi tất cả đồ đạc gia đình quý khách sẽ được đóng gói và bọc lót tỉ mỉ với quy trình nhiều lớp màng PE, sốp bóp nổ, chăn dạ… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tải Thuận Phước bọc lót nội thất tại Đà Nẵng

Đảm bảo đồ đạc được bọc lót an toàn trước khi xếp lên xe và vận chuyển tới nhà khách hàng tại Quảng Ngãi một cách nhanh chóng.

Taxi Tải Thuận Phước đóng gói phòng ngủ trước khi chuyển nhà cho khách hàng

Vận chuyển đồ lên, xuống xe cũng được đội ngũ nhân viên của Thuận Phước làm rất cẩn thận và trách nhiệm cao.

Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Taxi Tải Thuận Phước sẽ cho nhân viên theo xe tải về tận nhà quý khách hàng tại Quảng Ngãi để hạ đồ và lắp đặt cho khách hàng bàn giao nguyên hiện trạng.

Xe Taxi Tải Thuận Phước chuyển cửa hàng tại Đà Nẵng

Thẩu hiểu những lắng lo của khách hàng, không ngừng hoàn thiện mình Thuận Phước luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng – Quảng Ngãi có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC

Dịch vụ xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Mã số thuế: 0401984061

Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043

Email: thuanphuoctaxitai@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Đại diện pháp luật: Ô. Đới Văn Cường

Websitehttps://taxitaithuanphuoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043