Dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng giá rẻ nhất

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng, Taxi Tải Thuận Phước cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng với giá rẻ nhất.

Trước hết, chúng tôi muốn bạn xem về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi tại đây, đối với việc chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng khó khăn nhất là quãng đường vận chuyển hơn 900km.

Thông thường chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển đường sắt để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, trong trường hợp khách hàng yêu cầu chúng tôi có thể sử dụng đường bộ, đường không hoặc đường thủy.

Quy trình chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Về quy trình chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng sẽ khác với việc chuyển nhà nội, ngoại thành tại Đà Nẵng. Thay vì Thuận Phước sẽ trực tiếp đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và bàn giao thì đối với dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng đối tác của chúng tôi tại Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) sẽ tiến hành đóng gói, bọc lót và vận chuyển ra ga tàu.

Xe Taxi Tải Thuận Phước tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đối tác của Đường Sắt Việt Nam nên việc làm các thủ tục vận chuyển sẽ rất nhanh chóng và tiết kiệm. Thông thường sẽ mất 1 ngày để đồ đạc của khách hàng từ Sài Gòn vào Đà Nẵng. Ví dụ như hôm nay bạn chuyển nhà trong TP.Hồ Chí Minh thì ngày mai bạn sẽ nhận được đồ đạc tại Đà Nẵng.

Taxi Tải Thuận Phước sẽ làm thủ tục nhận hàng tại ga và chuyển tới nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng

Giá dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng được tính như thế nào?

Chi phí chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng sẽ bao gồm chi phí vận chuyển 2 đầu và chi phí gửi hàng tính theo khối của Đường Sắt Việt Nam

Tùy vào khối lượng đồ đạc gia đình bạn mà sẽ có một mức giá khác nhau, Thuận Phước hỗ trợ báo giá chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá cước phí vận chuyển đường sắt

Áp dụng cho khách hàng đăng ký chuyển hàng từ Ga Sài Gòn ra ga Đà Nẵng đối với hàng dễ vỡ cần được đóng Palet trước khi vận chuyển.

STTDanh mụcGiá
1Nội thất/Hàng đóng thùng450.000đ/Khối
2Xe máy300.000đ/Xe

Hiện tại, Thuận Phước đang cung cấp dịch chuyển nhà Sài Gòn ra Đà Nẵng với chi phí rẻ nhất, thời gian nhận hàng nhanh nhất, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ.

Name card taxi tải thuận phước

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà Nẵng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC

Dịch vụ xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Mã số thuế: 0401984061

Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043

Email: thuanphuoctaxitai@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Đại diện pháp luật: Ô. Đới Văn Cường

Websitehttps://taxitaithuanphuoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043