Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính như thế nào?

Bạn muốn chuyển nhà nhưng lại không biết chi phí chuyển nhà được tính như thế nào, đắt hay rẻ? Hãy tham khảo bài viết này Thuận Phước sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn cặn cẽ nhất.

Trước hết, không có một mức giá chuyển nhà cố định, giá dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng định lượng phụ thuộc vào khối lượng, độ khó khi vận chuyển đồ đạc và quãng đường vận chuyển bao xa.

Tức là với mỗi một gia đình thì chi phí chuyển nhà là khác nhau, tuy nhiên các đơn vị vận chuyển trong đó có Taxi Tải Thuận Phước dựa trên nhưng tiêu chi dưới đây để báo giá cho khách hàng.

1. Khối lượng

Khối lượng đồ đạc nhiều kéo theo số lượng vật liệu bọc lót, đóng gói tốn kém hơn. Số lượng nhân viên thực hiện chuyển nhà nhiều hơn. Số chuyến xe nhiều hơn dẫn tới giá chuyển nhà đắt hơn.

Về khối lượng thì dễ tính rồi nhiều đồ thì giá cao, ít đồ thì giá thấp thông thường khối lượng đồ đạc xe được tính theo đơn vị xe tải. Ví dụ: Đồ đạc nhà bạn cần chuyển 2 xe, 3 xe… mới hết thì giá có thể căn cứ vào đơn vị tính đó.

2. Độ khó

Độ khó là nói đến việc đồ đạc nhà bạn có dễ dàng vận chuyển hay không việc này sẽ được nhân viên của Thuận Phước đánh giá khi khảo sát thực tế nhưng có thể dựa theo một số tiêu chí sau.

  • Đồ dễ vỡ
  • Đồ cồng kềnh
  • Đồ nặng <100kg
  • Khoảng cách từ nhà ra xe tải
  • Đi sảnh hay đi hầm với chung cư
  • Thang máy hay thang bộ
  • Thang bộ có vừa đồ cồng kềnh hay không
Taxi Tải Thuận Phước sử dụng xe cẩu chuyển nhà

3. Quãng đường vận chuyển

Quãng đường vận chuyển sẽ quyết định đến việc cần bọc lót đóng gói kỹ càng hay không, quãng đường xe tải vận chuyển, nhân công phải di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới.

Thông thường chi phí chuyển nhà có khối lượng đồ đạc nhỏ hơn 1 xe 1.25 tấn trong nội thành TP. Đà Nẵng với khoảng cách < 10km vào khoảng 1.200.000đ. Dựa vào các tiêu chí trên bạn hoàn toàn có thể ước lượng chi phí chuyển nhà của mình đắt hơn hay rẻ hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng giá xe tải Thuận Phước vận chuyển nội thành Đà Nẵng dưới đây hoặc công cụ tính giá cước tại đây

Trên đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có một mức giá chính xác nhận bạn hãy chủ động liên hệ với Taxi Tải Thuận Phước chúng tôi áp dụng hình thức báo giá qua zalo/video và khảo sát tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC

Dịch vụ xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Mã số thuế: 0401984061

Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043

Email: thuanphuoctaxitai@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Đại diện pháp luật: Ô. Đới Văn Cường

Websitehttps://taxitaithuanphuoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043