Giá thuê xe tải 1.25 tấn theo tháng

Nhu cầu luân chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng, kho – shop, shop – shop đòi hỏi cần có xe tải 1.25 tấn hoạt động hàng ngày. Thay vì phải mua xe tuyển dụng tài xế thì việc thuê xe theo tháng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tùy vào nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa của khách hàng, Thuận Phước áp dụng hình thức tính giá linh động tiết kiệm nhất cho khách hàng.

1. Đối với khách hàng có lộ trình cố định

Luân chuyển hàng hóa giữa shop – shop, shop – kho và ngược lại trên một lộ trình cố định hàng ngày sẽ được Thuận Phước tính phí trên tổng số km di chuyển / tháng theo bảng giá của chúng tôi không giới hạn thời gian vận chuyển, không giới hạn số chuyến vận chuyển.

2. Đối với khách hàng có lộ trình không cố định

Khách hàng cần xe tải để chở hàng hóa đi lắp đặt, đi công trình và không cố định lộ trình sẽ được chúng tôi giảm giá cước theo hợp đồng đã ký tùy vào số kilomet khách hàng di chuyển.

  • Giảm 40% cước phí khi tổng số km di chuyển > 1000km/ tháng
  • Giảm 30% cước phí khi tổng số km di chuyển > 700km/ tháng
  • Giảm 20% cước phí khi tổng số km di chuyển > 300km/ tháng

3. Khách lẻ có nhu cầu vận chuyển <300km/tháng

Với khách hàng có nhu cầu vận chuyển không thường xuyên với số km nhỏ hơn 300/ tháng Thuận Phước ký hợp đồng vận chuyển theo tháng ưu đãi 15% cước xe.

  • Ưu tiên sắp xếp xe tải
  • Miễn phí thời gian chờ
  • Hỗ trợ giao nhận hàng hóa
  • Thanh toán trả sau theo tháng, theo quý

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà giá rẻ Thuận Phước luôn mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Với rất nhiều phương án tính giá cước phù hợp với tất cả nhu cầu của mọi khách hàng từ ít tới nhiều tới rất nhiều với mức giá tốt nhất và quyền lợi cao nhất.

Việc ký hợp đồng theo tháng đảm bảo việc vận chuyển của quý khách không bị gián đoạn, cũng là cơ hội hợp tác giữa Thuận Phước và doanh nghiệp vì một Đà Nẵng ngày càng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043