Lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng như thế nào?

Việc thuê xe tải chuyển nhà không phải là điều quá xa lạ nhất là với Đà Nẵng, nhưng lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng uy tín, giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này, Taxi Tải Thuận Phước sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng để việc chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Thương hiệu

Tất nhiên rồi, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là thương hiệu cho thuê xe tải chuyển nhà Đà Nẵng. Một thương hiệu tốt luôn cho bạn sự an tâm khi vận chuyển, từ quy trình làm việc rõ ràng nhanh chóng tới hệ thống xe tải đủ điều kiện, đội ngũ lái xe, nhân viên nhiệt tình.

Name card taxi tải thuận phước

Thuận Phước là một trong những doanh nghiệp như thế, hơn 5 năm có mặt trên thị trường chúng tôi đã và đang là đơn vị cho thuê xe tải được yêu thích nhất tại Đà Nẵng.

Năng lực / Số lượng xe

Không ai muốn phải chờ đợi xe tải quá lâu, vì thế xác định được năng lực vận chuyển của các đơn vị vận chuyển bạn có thể nhìn vào số lượng xe họ có.

Với một doanh nghiệp vận chuyển có quá ít xe dẫn tới thời gian chờ rất lâu vừa mất thời gian của bạn cũng như tạo tâm lý không vui vẻ.

Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy ước lượng khoảng thời gia bạn sẵn sàng vận chuyển và đặt xe trước đó một khoảng thời gian đủ dài để đơn vị vận chuyển sắp xếp và từ chối nếu đơn vị vận chuyển không đảm bảo thời gian cho bạn.

Với những thương hiệu uy tín họ luôn có đủ số lượng xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong thời giăn ngắn nhất.

Hỗ trợ bốc xếp lên hạ đồ

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà là bạn phải làm rõ là xe có hỗ trợ bốc xếp, lên hạ đồ hay không?

Việc có sự hỗ trợ của nhân viên sẽ giúp việc lên hạ đồ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, hơn nữa với nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn biết cách sắp xếp đồ trên xe sao cho hợp lý trở được nhiều nhất trong 1 chuyến và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn tự chuyển nhà hoặc đồ đạc nhà bạn khá nhiều hãy làm việc với đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà để được hỗ trợ.

Giá cả

Sau khi lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà thỏa mãn các tiêu chí trên bạn hãy cân nhắc tới giá cả, lựa chọn đơn vị nào có giá rẻ nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tính năng tính giá cước online của Taxi Tải Thuận Phước để có thể tự tính cước phí vận chuyển nhanh chóng miễn phí.

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Đà Năng, nếu bạn có nhu cầu về chuyển dọn nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa có thể liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC

Dịch vụ xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Mã số thuế: 0401984061

Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043

Email: thuanphuoctaxitai@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Đại diện pháp luật: Ô. Đới Văn Cường

Websitehttps://taxitaithuanphuoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043