Thuê dịch vụ chuyển nhà có cần làm gì không?

Chuyển nhà chưa bao giờ là một chuyện đơn giản, nghĩ đến việc dọn dẹp, đóng gói, bọc lót và vận chuyển là nhiều người thấy nản lòng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều mà nhiều người nghĩ đến nhất là với những gia đình trẻ. Nhưng ngay cả khi thuê dịch vụ chuyển nhà thì bạn có cần phải làm gì không? Tất cả sẽ được Taxi Tải Thuận Phước trả lời đầy đủ trong bài viết này.

Trước hết, việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói nào là quyết định của bạn sau khi thống nhất về giá cả, ngày giờ và phương thức vận chuyển bạn cần làm những việc sau.

1. Liệt kê đồ cần vận chuyển

Liệt kê đồ cần vận chuyển là cách để việc chuyển nhà nhanh hơn cũng như giúp bạn kiểm soát, check lại đồ sau khi vận chuyển một cách dễ dàng.

Một cách khoa học là hãy liệt kê đồ theo phòng, vì dụ như: Phòng ngủ 1 ( giường, tủ, bàn trang điểm, quần áo, mỹ phẩm…); Phòng khách ( Sofa, bàn, tủ riệu, kệ tivi…)… bạn sẽ dễ dàng kiểm đếm lại sau khi vận chuyển.

2. Tự vận chuyển đồ quan trọng

Thông thường trong hợp đồng chuyền nhà luôn có điều kiện từ chối vận chuyển hoặc không đảm bảo với các đồ dùng có giá trị cao như điện thoại, laptop, ipad, ví hay tiền vàng, sổ sách giấy tờ quan trọng vì thế hãy chủ động với những tài sản trên.

Tốt nhất nên sắp xếp chúng vào 1 thùng carton riêng hoặc balo, túi sách và tự vận chuyển sang nhà mới là cách tốt nhất.

3. Đóng gói đồ cá nhân

Đồ cá nhân bao gồm quần áo, đồ dùng riêng tư… việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại được những đồ cá nhân của mình sau khi chuyển đến nhà mới cũng như tránh việc bị người khác soi mói về đời tư của mình.

Nếu như bạn không có đủ thùng carton hãy yêu cầu đơn vị chuyển nhà của bạn gửi thùng tới trước, việc đóng gói đồ cá nhân chỉ mất 1 buổi tối trước khi chuyển nhà có thể cùng cả gia đình thực hiện.

4. Giám sát quá trình vận chuyển

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà bạn gần như không phải làm việc gì, tất cả mọi việc tháo lắp, đóng gói, bọc lót, vận chuyển, lắp đặt đều do đơn vị vận chuyển thực hiện, tuy nhiên bạn nên giám sát quá trình làm việc.

Một là để đảm bảo mọi thứ được vận chuyển theo đúng ý bạn, đội ngũ nhân viên sẽ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn.

Hai là khi có bạn, bất cứ việc gì có thể dễ dàng thông qua nên việc chuyển nhà sẽ rất nhanh chóng và rõ ràng.

5. Kiểm tra lại đồ

Ngay khi chuyển xong, bạn cần kiểm tra lại đồ theo danh sách đã liệt kê cả về số lượng và chất lượng để đảm bảo đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn.

Chỉ thanh toán cho đơn vị chuyển nhà khi mọi thứ đã được vận chuyển đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng.

Trên đây, là những việc bạn cần làm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nó không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng lại giúp việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói đừng quên Taxi Tải Thuận Phước cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tốt nhất tại Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043