Chuyển nhà trọn gói mùa dịch COVID-19 cần lưu ý những gì?

Trong bài trước chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về việc có được chuyển nhà trong mùa dịch, quý khách hàng có thể xem lại theo liên kết bên dưới còn trong bài viết này chúng tôi sẽ lưu ý những gì cần khi chuyển nhà trong mùa dịch.

Trước hết việc chuyển nhà không vi phạm chỉ thị 16, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuyển nhà trong mùa dịch một số lưu ý dưới đây sẽ đảm bảo an toàn trong chuyển nhà và an toàn phòng chống dịch COVID-19

1. Kế hoạch chuyển nhà rõ ràng

Việc có kế hoạch chuyển nhà rõ ràng trước sẽ giúp bạn chủ động trong mọi công việc chuyển dọn cũng như phòng chống COVID-19 một cách an toàn.

Liệt kê đồ đạc cần vận chuyển giúp việc chuyển nhà nhanh hơn, lên danh sách đồ dùng cần chuẩn bị để phòng chống COVID-19 an toàn hơn.

2. Lựa chọn đơn vị chuyển nhà

Người tiếp xúc trực tiếp với bạn là nhân viên chuyển nhà trọn gói, vì thể lựa chọn đơn vị chuyển nhà là điều quan trọng nhất trong mùa dịch này.

Đảm bảo nhân viên chuyển nhà đã được tiêm đầy đủ 2 mũi Vắc xin, không ở trong vùng có dịch nếu cần bạn có thể yêu cầu kết quả xét nghiệm âm tính trong 48h.

Ngoài ra bạn có thể yêu cầu nhân viên chuyển nhà mặc đồ bảo hộ trong quá trình làm việc. Việc này có thể sẽ mất thêm chi phí nhưng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình trong mùa dịch này.

3. Ưu tiên tự đóng gói

Để hạn chế việc tiếp xúc với nhân viên chuyển nhà, bạn nên tự đóng gói đồ đạc có thể yêu cầu đơn vị chuyển nhà chuyển thùng carton đến trước 1 vài ngày và bạn có thể tự đóng gói gần như toàn bộ đồ đạc gia đình mình.

Một số đồ cần tháo lắp hãy để đơn vị chuyển nhà thực hiện sau, việc tự đóng gói sẽ tiết kiệm thời gian khi vận chuyển cũng như hạn chế tiếp xúc giữa nhân viên chuyển nhà với đồ dùng trong gia đình bạn.

4. Chuẩn bị sẵn dung dịch sát khuẩn

Khử khuẩn là một trong 5 tiêu chí trong 5K của bộ y tế về phòng COVID-19 vì thế hãy chuẩn bị dung dịch sát khuẩn để sát khuẩn trong quá trình chuyển nhà.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình tưới hoa 2L để phun khử khuẩn bằng dung dịch lên toàn bộ đồ dùng trong gia đình sau khi kết thúc quá trình vận chuyển.

5. Thanh toán chuyển khoản

Lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản sẽ giúp bạn không phải trả tiền mặt cho đơn vị vận chuyển một cách để hạn chế tiếp xúc.

Trên đây là 5 lưu ý để bạn có thể an toàn chuyển nhà trọn gói trong mùa dịch COVID-19, đừng quên Taxi Tải Thuận Phước đáp ứng mọi yêu cầu chuyển dọn của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC

Dịch vụ xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Mã số thuế: 0401984061

Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043

Email: thuanphuoctaxitai@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Đại diện pháp luật: Ô. Đới Văn Cường

Websitehttps://taxitaithuanphuoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043