Cách vận chuyển hàng đông lạnh luôn tươi ngon

Không dễ để hải sản hay thực phẩm luôn tươi ngon đến tay khách hàng khi phải trải qua một quá trình vận chuyển mất rất nhiều thời gian.

Xem thêm: Báo giá chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Thuận Phước

Trong bài viết này Taxi Tải Thuận Phước sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển hàng đông lạnh luôn tươi ngon đơn giản với một số tiêu chí dưới đây.

Cách vận chuyển hàng đông lạnh như thế nào?

1. Nhiệt độ

Thực phẩm đông lạnh sẽ nhanh chóng bị vi khuẩn tấn công khi ở nhiệt độ thường vì thế việc nhanh chóng cấp đông cho hàng đông lạnh luôn là điều tiên quyết.

Thông thường hàng đông lạnh sẽ được vận chuyển từ kho lạnh tới các điểm bán hoặc luân chuyển từ kho sang kho.

Tại các kho lạnh nhiệt độ bảo quản hàng đông lạnh luôn <0 độ C vì thế khi vận chuyển hàng hóa cần được cấp đông với mức nhiệt độ tương tự.

2. Xe vận chuyển

Hàng đông lạnh bắt buộc phải được vận chuyển bằng xe đông lạnh tùy vào loại hàng hóa mà nhiệt độ trong xe đông lạnh phải bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ tại kho.

3. Thời gian

Thời gian vận chuyển hàng hóa đông lạnh phải nhanh chóng, từ việc bốc xếp hàng hóa lên xe, di chuyển, hạ hàng xuống xe tất cả đều phải được thực hiện một cách nhanh chóng tránh thất thoát nhiệt độ cũng như hạn chế thời gian thực phẩm ở nhiệt độ thường.

Thuê dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh

Một cách tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh để đảm bảo thực phẩm được tươi ngon nhất trong quá trình vận chuyển.

Tại Thuận Phước chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, năng lực và kinh nghiệm để vận chuyển hàng hóa đông lạnh một cách nhanh chóng và an toàn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng của Thuận Phước

Tự vận chuyển hàng đông lạnh đi chơi, đi du lịch

Nếu bạn muốn mang hàng đông lạnh đi picnic hay đi dã ngoại mà vẫn muốn giữ được sự tươi ngon bạn có thể lựa chọn một chiếc thùng xốp hoặc một chiếc thùng đựng đá cỡ lớn.

Chuẩn bị một túi đá lạnh to và 1 ít muối trắng sau đó cho đầy đá + muối vào thùng trước khi cho hàng đông lạnh vào.

Muối giúp đá sẽ không bị tan nhanh, đảm bảo nhiệt độ bên trong thùng ~ 0 độ C giúp cho đồ đông lạnh luôn được tươi ngon.

Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi máy bay

Tương tự như cách vận chuyển hàng hóa đi chơi, khi vân chuyển hàng hóa đi máy bay thay vì dùng đá lạnh bạn phải dùng đá khô và cần phải đóng băng dính kín toàn bộ thùng xốp đảm bảo không rò nước và gây mùi mới được phép vận chuyển bằng máy bay.

Tham khảo thêm: Cách vận chuyển gương, kính khi chuyển nhà như thế nào?

Trên đây là cách vận chuyển hàng đông lạnh nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình vận chuyển bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên của Thuận Phước để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043