Cách vận chuyển gương, kính khi chuyển nhà như thế nào?

Hầu như trong mọi gia đình Việt đều có ít nhất 1 cái gương, cho dù kích thước của chúng khác nhau nhưng về bản chất thì việc vận chuyển một chiếc gương khi chuyển nhà không hề đơn giản gì nó rất dễ vỡ.

Nhiều khách hàng tự đặt câu hỏi tại sao khi họ lắp gương cho mình lại đơn giản thế mà khi chuyển nhà chuyển gương lại phức tạp.

Vì thực tế với đơn vị kinh doanh và sản xuất gương họ vận chuyển gương bằng xe chuyên dụng còn khi chuyển nhà bạn phải chuyển gường bằng xe tải vì thế việc chuyển gương sẽ khó khăn hơn.

Trong bài viết này Taxi Tải Thuận Phước sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển gương, kính khi chuyển nhà một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Vận chuyển gương, kính khi chuyển nhà như thế nào?

Trước hết chúng tôi khuyên cáo khách hàng không nên tự vận chuyển gương nếu không có đủ trang thiết bị và kinh nghiệm tránh việc đổ vỡ nguy hiểm cho bản thân và lại không được may mắn.

Xem thêm bài viết: Thuê dịch vụ chuyển nhà có cần làm gì không?

1. Tháo gương

Để vận chuyển gương kính bạn cần phải tháo gương ra khỏi giá hoặc ra khỏi tưởng. Nghe thì có vẻ đơn giản đúng không, nhưng đó là đơn giản khi gương nhà bạn là gương treo còn với những chiếc gương gắn tường hoặc âm tường thì việc tháo gương đòi hỏi phải hết sức tỉ mỉ, và ít nhất nên có 2 người hỗ trợ.

2. Bọc lót gương

Thông thường có 2 loại gương, 1 loại là gương có khung 2 là gương trần không gì cả

  • Đối với loại có khung bạn chỉ cần bọc 1 lớp màng co sau đó bọc 4 góc của gương đủ dày là được, loại này vận chuyển tương đối dễ dàng vì gương đã có khung nên sẽ hạn chế việc bị vỡ.
  • Đối với loại gương trần, tùy theo độ dày của gương 5mm, 10mm mà cần phải được gia cố thêm khung bằng vật liệu cứng như plet hoặc bìa cứng sau đó mới bọc dày 4 góc.

Một trong những đặc điểm của gương kính là chúng rất dễ vỡ hay sứt mẻ khi va chạm vào các góc vì thế đảm bảo 4 góc gương được an toàn bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển chúng.

3. Vận chuyển gương

Tất nhiên là gương cũng sẽ được vận chuyển bằng xe tải nhưng lưu ý khi xếp gương không gần những đồ sắc nhọt, những đồ dễ xê dịch vì trong quá trình vận chuyển chúng có thể va vào gương.

Ưu tiên một vị trí và luôn sếp gương vào cuối cùng, sử dụng các vật liệu lót sàn, lót thành và đệm các khoảng trống giữa gương và các vật dụng khác.

4. Lắp đặt gương

Với gương treo bạn có thể bắt vít treo gương lên, còn với gương dán tường bạn cần làm sạch bề mặt tường sau đó sử dụng keo silicon A500 để dán gương sẽ rất chắc chắn.

Kéo silicon A500 bạn có thể tìm mua ở bất cứ cửa hàng kim khi tổng hợp, điện nước nào đều có sẵn giá khoảng 30.000đ

5. Thuê dịch vụ chuyển nhà

Một cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng của Thuận Phước đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tháo lắp, vận chuyển, lắp đặt gương, kính và tất cả đồ dùng nội thất một cách chuyên nghiệp.

Bạn có thể nhâm nhi một ly cafe còn việc vận chuyển hãy để cho chúng tôi thực hiện, hơn 5 năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng chuyển dọn nhà trọn gói Thuận Phước luôn là đơn vị chuyển nhà được yêu thích nhất tại Đà Nẵng.

  • CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC
  • Mã số thuế: 0401984061
  • Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043
  • Website: https://taxitaithuanphuoc.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/taxitaithuanphuoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043