Báo giá chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Thuận Phước

Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không biết chi phí cho việc vận chuyển là bao nhiêu để có thể chuẩn bị cũng như cân đối thu chi.

Taxi Tải Thuận Phước là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng nhanh nhất, tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi hỗ trợ báo giá chuyển nhà trọn gói hoàn toàn MIỄN PHÍ cho khách hàng tại Đà Nẵng với nhiều hình thức báo giá linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng

1. Báo giá nhanh qua điện thoại

Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như hạn chế việc tiếp xúc nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát.

Thuận Phước cung cấp giải pháp báo giá chuyển nhà trọn gói nhanh qua điện thoại, khách hàng gọi điện tới tổng đài 0812.043.043 nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu một số thông tin về đồ đạc, điểm đến, điểm đi để đưa ra một mức giá phù hợp.

2. Báo giá của Messenger/Zalo/Video call

Như một hình thức khảo sát từ xa, khách video call cho chúng tôi đồ đạc cần vận chuyển đội ngũ nhân viên Thuận Phước sẽ xem xét và đưa ra phương án vận chuyển cũng như một mức giá tốt nhất cho khách hàng.

3. Khảo sát & báo giá tại nhà

Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cần vận chuyển, hoặc có những đồ khó vận chuyển, cồng kềnh, dễ vỡ… Thuận Phước sẽ qua khảo sát và báo giá tại nhà cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra nếu bạn sắp xếp được thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hình thức khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà sẽ rất nhanh thôi nhưng bạn sẽ được tư vấn chi tiết về phương án vận chuyển.

Ngoài ra nếu bạn chỉ cần thuê xe tải mà không cần nhân viên vận chuyển bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ trong bài viết dưới đây:

Xem thêm dịch vụ: Thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng ở đâu rẻ nhất?

Có cần ký hợp đồng vận chuyển hay không?

Nhiều khách hàng thắc mắc nếu khảo sát và báo giá qua điện thoại hay zalo thì có phải ký hợp đồng vận chuyển hay không.

Thuận Phước xin trả lời câu hỏi này của khách hàng như sau: Ngay khi khách hàng đồng ý với phương án và mức giá mà chúng tôi đưa ra Thuận Phước sẽ lên hợp đồng chuyển nhà và sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng trước khi vận chuyển.

Thông thương trước khi làm việc nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng trao đổi nhanh về hợp đồng, khối lượng công việc và dự kiến thời gian hoàn thành để khách hàng sắp xếp công việc cho hợp lý.

Thanh toán chi phí chuyển nhà trọn gói như thế nào?

Chi phí chuyển nhà trọn gói được thanh toán sau khi khách hàng đã nghiệm thu và nhận bàn giao toàn bộ đồ đạc tại nhà mới.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều được, nếu bạn cần thêm thông tin có thể xem thêm bài viết dưới đây:

Về cơ bản Taxi Tải Thuận Phước áp dụng linh động cách hình thức báo giá để thuận tiện nhất cho khách hàng. Dù với bất cứ hình thức báo giá chuyển nhà trọn gói nào khách hàng vẫn luôn được đảm bảo quyền lợi thông qua hợp đồng vận chuyển và phương thức thanh toán linh hoạt.

Một lần nữa nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0812.043.043 để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043