Cầu Rồng có cấm xe tải không? Cấm xe bao nhiêu tấn?

Bạn đang có ý định vận chuyển hàng hóa qua Cầu Rồng bằng xe tải nhưng không biết Cầu Rồng có cấm xe tải không? Cấm xe tải bao nhiêu tấn.

Trong bài viết này Taxi Tải Thuận Phước sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về các lệnh cấm xe tải qua Cầu Rồng để bạn có thể chủ động trong quá trình tìm kiếm lộ trình di chuyển cho hợp lý.

Cầu Rồng có cấm xe tải không?

Theo cổng thông tin điện tử bộ giao thông vận tải thông báo về lệnh cấm xe tải qua Cầu Rồng Đà Nẵng cụ thể như sau:

  • Cấm xe 3,5 tấn lưu thông qua cầu
  • Cấm ô-tô tải có trọng lượng lớn nhất 3,5 tấn trở xuống lưu thông qua cầu vào giờ cao điểm từ (sáng  từ 6 giờ đến 8 giờ 30, chiều từ 16 giờ đến 19 giờ)

Như vậy nếu bạn di chuyển trong khoảng thời gian từ 6h00 – 8h30 và hoặc 16h00 – 19h00 thì không thể đi qua Cầu Rồng vì đây là giờ cao điểm Cầu Rồng cấm tất cả các loại xe tải. Ngoài thời gian trên bạn có thể di chuyển xe tải có tải trọng lớn nhất qua Cầu Rồng nhỏ hơn 3,5 tấn.

Làm thế nào để vận chuyển hàng bằng xe tải hóa qua Cầu Rồng?

Để tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ, biển báo, chỉ báo bạn phải chỉ có có thể vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có tải trọng nhỏ hơn 3.5 tấn qua Cầu Rồng từ 8h30 – 16h và từ 19h00 – 6h00 trong trường hợp bạn tới Cầu Rồng vào đúng khung giờ cấm bạn có thể chờ ở bến đỗ xe dưới chân cầu rồng để có thể di chuyển sau khi hết khung giờ cấm.

Trong trường hợp bạn cố tình di chuyển qua Cầu Rồng trong giờ cao điểm thì bạn sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng và bị tước giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng có bị ảnh hưởng không?

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà Đà Nẵng và sợ rằng lệnh cấm xe tải sẽ ảnh hưởng tới công việc vận chuyển của bạn thì bạn hãy cứ yên tâm.

Xe Taxi Tải Thuận Phước tại Đà Nẵng

Hệ thống Taxi Tải Thuận Phước có giấy phép hoạt động 24/24 nên không phụ thuộc vào lệnh cấm giờ của Cầu Rồng.

Trên đây là chi tiết về lệnh cấm xe tải di chuyển qua Cầu Rồng hi vọng với những chia sẻ của Taxi Tải Thuận Phước bạn có thể tìm kiếm cho mình một lộ trình phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng đừng quên chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển dọn trọn gói với mức giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043