Cách chở tủ quần áo bằng xe máy như thế nào?

Có thể bạn đã bắt gặp những hình ảnh chở tủ quần áo bằng xe máy như thế này và nghĩ rằng việc chở tủ bằng xe máy cũng không có gì khó khăn, thì hãy đọc hết bài viết này của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Cách vận chuyển gương, kính khi chuyển nhà như thế nào?

Trong bài viết này Taxi Tải Thuận Phước sẽ hướng dẫn bạn cách chở tủ quần áo bằng xe máy như thế nào, khi nào thì bạn nên làm việc đó.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy

Trước hết, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy vì không chỉ nguy hiểm cho bản thân và cho nhưng người tham gia giao thông mà còn vi phạm luật giao thông về lỗi chở hàng cồng kềnh.

Xem thêm lỗi tại đây: Chở hàng vượt quá kích thước thành thùng phạt bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp bạn vẫn muốn tự chở tủ quần áo bằng xe máy thì hãy chắc chắn những tiêu chí sau đây được đảm bảo an toàn cho chính bạn.

1. Chỉ chở tủ quần áo 2 cánh bằng xe máy

Điều đầu tiên là chỉ nên chở tủ quần áo 1-2 cánh bằng xe máy vì chúng khá nhỏ ngọn có thể chở được. Nếu tủ nhà bạn quá to việc chở bằng xe máy sẽ bất khả thi, và đừng cố thử làm điều đó nhé.

2. Tháo tủ trước khi vận chuyển

Điều thứ 2 là nên tháo rời các bộ phận của tủ trước khi vận chuyển, việc này sẽ giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, tủ được tháo cũng sẽ gọn gàng hơn khi vận chuyển.

Nhưng cũng chính vì việc phải tháo rời nên nếu bạn không có các trang thiết bị cũng như chuyên môn về nội thất sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Một số khách hàng tháo ra được nhưng không lắp lại được cuối cùng vẫn phải gọi đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Thuận Phước hỗ trợ.

3. Phải có giá trở hàng

Tôi dám cá 100% bạn không có giá chở hàng, giá chở tủ khác hoàn toàn so với giá chở hàng thông thường nó thường được chia làm 2 bên cân bằng để hạ độ cao giúp xe thăng bằng tốt hơn.

4. Tay lái cứng

Hầu như trong bài viết nào về vận chuyển hàng hóa cồng kềnh bằng xe máy luôn có một yếu tố bắt buộc đó là tay lái của bạn có thật sự “cứng” hay không.

Vì di chuyển một chiếc xe với một cái tủ đằng sau không hề đơn giản một chút nào, nhất là với phụ nữ thì tuyệt đối không nên thử.

Xem thêm bài viết: Cách vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy như thế nào cho đúng?

5. Thuê dịch vụ chuyển nhà

Cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất là thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng của Thuận Phước, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, hệ thống xe tải đa tải trọng nên việc vận chuyển tủ quần áo sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trên đây là khuyến cáo và những lưu ý khi bạn muốn vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy, một lần nữa chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định của mình.

Tham khảo thêm: Báo giá chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Thuận Phước

Bảng giá xe tải: Bảng Giá Xe Tải Thuận Thành Đà Nẵng mới nhất 2022

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Thuận Phước tại Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển tủ quần áo có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, Taxi Tải Thuận Phước luôn sẵn sàng phục vụ.

  • CÔNG TY TNHH TAXI TẢI THUẬN PHƯỚC
  • Mã số thuế: 0401984061
  • Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236)6.549.369 – Hotline: 0812 043 043
  • Fanpage: https://www.facebook.com/taxitaithuanphuoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NHẬN BÁO GIÁ 0812 043 043